Điều khoản sử dụng Website


CHÍNH SÁCH & ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG WEBSITE

WWW.ZENPLAZA.COM.VN

 

Zen Plaza xây dựng và duy trì website www.zenplaza.com.vn như một công cụ cung cấp thông tin và dịch vụ cho khách hàng và người sử dụng internet. Khi truy cập bất cứ trang web nào thuộc sở hữu của Zen Plaza, có nghĩa là người sử dụng đồng ý với các điều khoản, điều kiện quy định bởi Zen Plaza. Nếu khách hàng không đồng ý với các điều khoản và điều kiện này thì khách hàng nên chấm dứt sử dụng trang web này. Tất cả thông tin trên các trang web này chỉ được sử dụng cho mục đích cá nhân, không được phép được sử dụng cho các mục đích thương mại nếu không được sự đồng ý trước bằng văn bản của Zen Plaza.

   1.   CHÍNH SÁCH & QUI ĐỊNH CHUNG

    Zen Plaza giữ quyền chỉnh sửa, cập nhật “Các quy định và điều kiện” này bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước. Việc chỉnh sửa này sẽ có hiệu lực ngay khi được cập nhật trên website của Zen Plaza. Khách hàng cần thường xuyên kiểm tra các thay đổi này, và việc khách hàng tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc đồng ý với các nội dung đã thay đổi đó.

   2.   CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

-  Nếu trang Zen Plaza yêu cầu khách hàng đăng ký hoặc mở 1 tài khoản truy nhập, khách hàng cần cung cấp cho Zen Plaza các thông tin chính xác, đầy đủ và mới nhất. Khi được yêu cầu tự chọn mật khẩu truy nhập, hãy chọn mật khẩu mà không ai khác có thể đoán được, mật khẩu nên kết hợp cả số và kí tự và nên có độ dài ít nhất 6 kí tự.

-  Sau khi đăng ký, khách hàng không nên tiết lộ mật khẩu cho bất kỳ ai khác, không được ủy quyền hoặc cho phép bất cứ ai khác sử dụng tên và mật khẩu truy nhập của mình vào bất cứ mục đích nào.

-  Việc tên và mật khẩu truy nhập của khách hàng được sử dụng để truy cập và sử dụng trang web Zen Plaza sẽ được chúng tôi coi như chính khách hàng đó đã truy nhập và sử dụng dịch vụ bất kể việc tên tên và mật khẩu truy cập của khách hàng bị người khác sử dụng mà chủ sở hữu không biết hoặc không cho phép.

-  Khi phát hiện ra bất cứ ai biết hoặc hoặc sử dụng mật khẩu của mình để truy nhập và sử dụng Zen Plaza, khách hàng cần:

  • Thông báo ngay lập tức cho Zen Plaza
  • Cung cấp cho Zen Plaza các thông tin được yêu cầu
  • Thay đổi ngay mật khẩu truy nhập hoặc yêu cầu Zen Plaza hỗ trợ thay đổi mật khẩu

Zen Plaza sẽ không phải chịu trách nhiệm đối với bất kỳ khách hàng nào về bất kỳ sự thiếu chính xác, sai sót, gián đoạn, sự đúng lúc, tính hoàn thiện, sự xóa bỏ, nhược điểm, mất hiệu năng, virus máy tính, trục trặc đường liên lạc, sự thay đổi hoặc sử dụng bất kỳ thông tin nào ở đây, vì bất kỳ nguyên nhân gì, đối với bất kỳ thiệt hại nào.

a.   Quyền Thu Thập Và Sử Dụng Thông Tin

Khi khách hàng truy nhập và sử dụng Zen Plaza có thể thu thập và lưu trữ các thông tin như các số liệu thống kê quá trình truy cập, các thông tin cá nhân cung cấp cho Zen Plaza khi đăng ký… Các thông tin cá nhân khách hàng cung cấp bao gồm nhưng không giới hạn bởi tên, ngày sinh, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ thường trú, địa chỉ thanh toán cước.... Chúng tôi có quyền sử dụng các thông tin này vào việc lập kế hoạch, nghiên cứu, thiết kế và tuyên truyền các dịch vụ hoặc cung cấp thông tin cho các cơ quan pháp luật theo yêu cầu của Luật pháp hoặc của Toà án.

b.   Quy Định Đăng Tải Và Sử Dụng Thông Tin

Mọi thông tin đăng tải đều thuộc sở hữu của Zen Plaza. Khi bạn muốn sao chép nội dung bài viết bạn cần ghi rõ nguồn lấy từ www.zenplaza.com.vn. Bên thứ 3 muốn sử dụng những thông tin trên website nhằm mục đích gửi những email hoặc quảng cáo cần có sự đồng ý cua Zen Plaza  bằng văn bản.

c.   Quy Định Về Bảo Mật

Zen Plaza cam kết bảo mật các thông tin về tài khoản của người sử dụng, tuyệt đối không cung cấp các thông tin của người sử dụng cho bên thứ 3 trừ khi có yêu cầu của các cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền. Tuy nhiên, Zen Plaza không chịu trách nhiệm về tính bí mật của thông tin tài khoản của người sử dụng và cũng không chịu trách nhiệm cho những tổn thất (nếu có) dù là trực tiếp hay gián tiếp do quá trình xử lý tài liệu gây nên.

d.   Từ Chối Hay Đồng Ý

Zen Plaza từ chối mọi đánh giá, bình luận liên quan đến luật pháp, tôn giáo, chính trị. Những thông tin này sẽ bị xóa bỏ mà không cần báo trước.

Mọi thông tin đăng tải trên website www.zenplaza.com.vn đều qua kiểm duyệt của Ban quản trị website www.zenplaza.com.vn. Ban quản trị website www.zenplaza.com.vn có toàn quyền trong việc biên tập hoặc từ chối đăng tải các thông tin do người sử dụng website cung cấp.

e.   Thông Báo Bản Quyền Và Tên Sản Phẩm

Website và bản quyền nội dung website www.zenplaza.com.vn, tất cả đều đã thuộc quyền sở hữu của Zen Plaza và toàn bộ chi nhánh sản phẩm hay dịch vụ khác của Zen Plaza được đưa ra trong tài liệu này đều là tên thương mại đã được đăng ký bản quyền và không được sử dụng lại dưới bất kỳ hình thức nào.

   3.   THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG TY:

Tên Công ty: Công ty TNHH Zen Plaza

Địa chỉ: 54- 56 Nguyễn Trãi, Quận 1,TP.HCM

Điện thoại: (028) 3.9250.339

Fax: (028) 3.9250 265

Đại diện hợp pháp: Ông Tetsuya Kato – Tổng Giám Đốc

Giấy chứng nhận đầu tư số 411043001111 thay đổi lần thứ 1 do UBND TP.HCM cấp ngày 01/11/2011.

Mã số thuế: 0300671552

Ngày thành lập: 15/02/1995

   4.   LUẬT ÁP DỤNG

Các điều khoản và điều kiện công bố trên đây được hiểu và thực thi theo luật của nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Bất kỳ tranh chấp nào liên quan đến các nội dung này cần được thực hiện tại tòa án nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.