THÔNG TIN CÔNG TY / Tin tức

Khai trương Vuvuzela Beer Club tại Zen Plaza
2014 May 7, Wednesday | by zenplaza1

Các buổi hội họp đều cần chút bia mới mong ăn nói trơn tru, chuyện trò thêm nhiều cảm xúc. Vậy nhưng khi nhắc đến chữ bia, nhiều người nghĩ ngay đến hình ảnh những quán nhậu vỉa hè ồn ào, kém vệ sinh, vương vãi đồ ăn, sực nức mùi bia rượu. Cuộc vui của bạn đôi lúc có thể còn gián đoạn bởi những mời chào từ vé số, hát múa, cho đến những phiền phức khác. Cái nhăn mặt có lẽ không phải là điều hiếm gặp. Gạt một bên những khó chịu đó, bạn tiếp tục quay lại với điểm hẹn như vậy với tâm lý "được gặp gỡ bạn bè là vui rồi".

Bắt nguồn từ mong muốn khắc phục những “điểm trừ” trên, một loại hình dịch vụ mới mang tên Beer Club (câu lạc bộ bia tươi), mà tiên phong là Beer Club Vuvuzela, đã ra đời. Ngay từ khi bắt đầu đi vào hoạt động, Beer Club này đã nhắm tới đối tượng khách hàng trẻ, đặc biệt là các bạn trẻ văn phòng không ngại ngần thể hiện sự mạnh mẽ của bản thân. Không gian thoải mái và bầu không khí náo nhiệt luôn được Vuvuzela đặc biệt coi trọng. Với cách bố trí bàn ghế theo phong cách bar, Vuvuzela vừa đủ rộng với những buổi party với nhiều thành viên, nhưng cũng thích hợp cho nhóm nhỏ bạn bè từ 3-5 người. Ngoài ra, đội ngũ phục vụ nhiệt tình, chu đáo và năng động với phong cách hoạt náo viên tạo cảm giác vui vẻ và gần gũi cho mọi thực khách của Beer Club. Vuvuzela còn khẳng định mình bằng những thứ “riêng - lạ” hơn khi kết hợp được những hoạt động mang tính chất đột phá vào hoạt động kinh doanh như các trò chơi tương tác, belly dance, âm nhạc với sự biểu diễn của các DJ hàng đầu.

Đặc biệt địa điểm thứ 7 của Vuvuzela tại tầng thượng tòa nhà Zen Plaza, 54-56 Nguyễn Trãi, quận 1, hứa hẹn sẽ là một đẳng cấp hoàn toàn khác cho khách hàng. Nói là đẳng cấp hoàn toàn khác bởi lẽ không chỉ nằm ở vị trí đắc địa ngay giữa trung tâm, Vuvuzela còn tận dùng được lợi thế tầng thượng bằng việc sử dụng chất liệu kính làm chủ đạo trong thiết kế, tạo không gian mở nhằm mang đến những trải nghiệm thị giác tuyệt vời cho khách hàng. Cũng cần nhấn mạnh một điểm mà ở Vuvuzuela Beer Club vượt trội so với những địa điểm khác đó chính là nơi mà bạn cảm thấy tự do, thoải mái - điều mà không phải bất cứ nơi đâu cũng đáp ứng được. Nói vậy là bởi cuộc sống ngột ngạt, công việc đầy áp lực buộc bạn đôi khi phải là ai đó chứ không phải chính con người mình, và những dịp giải trí, gặp gỡ chính là lúc bản thân bạn được bộc lộ tốt nhất. Bạn muốn tìm giải tỏa, nhưng hãy tìm đúng chỗ để giải tỏa thì mới thực sự tự do, thoải mái.

Với tất cả những ưu điểm về cả vị trí lẫn chất lượng dịch vụ, việc bổ sung Vuvuzela Zen Plaza vào sổ tay của bạn như một địa chỉ mới, đáng lưu tâm cũng là hợp lý

Bài viết: http://news.zing.vn/Diem-hen-tren-tang-thuong-Zen-Plaza--TPHCM-post409192.html

Nguồn Zing News

Copyright © 2012 Zen Plaza. All rights reserved Điều khoản sử dụng | Chính sách bảo mật