THÔNG TIN CÔNG TY / Tin tức

QUÀ TẶNG THÁNG 4 - CTKM FRIDAY SALE 26.4.2013
2013 May 2, Thursday | by zenplaza1

Thứ sáu ngày 26/4, Zen Plaza tiếp tục tổ chức chương trình "Friday Sale", giảm giá 30% tất cả các mặt hàng từ lầu 1 đến lầu 4.

Trích nguồn: http://vnexpress.net/gl/doi-song/mua-sam/2013/04/zen-plaza-tiep-tuc-giam-gia-ngay-thu-6/

Từ nay đến hết ngày 1/5, khách hàng tiếp tục nhận được ưu đãi nhân đôi từ các chương trình ưu đãi riêng của từng nhãn hiệu, dành cho mùa tháng 4.

Chương trình "Friday Sale" với tỷ lệ giảm giá 30% tất cả mặt hàng tại Zen Plaza. Thương hiệu thời trang được yêu thích Diesel và Tommy Hilfiger giảm đồng bộ 40% tất cả mặt hàng duy nhất thứ 6, ngày 26/4 dành cho thành viên có thẻ vàng Zen Membership, thẻ Yazuya. Ngoài ra, chương trình này còn giảm giá cho khách hàng có coupon Friday Sale 30% được in từ website http://www.zenplaza.com.vn hoặc http://www.facebook.com/zen.plaza.3, khách hàng sử dụng dịch vụ tại nhà hàng Hoàng Yến và The Sushi Bar lầu 5, có coupon ưu đãi mua sắm thứ sáu do Zen Plaza tặng.

Thương hiệu thực phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại Nhật bản - Yazuya cũng giảm 10% tất cả sản phẩm cho khách hàng sở hửu thẻ vàng Zen Membership và thẻ Yazuya VIP trong ngày này. 4 combo quà tặng khỏe đẹp được đặc biệt giảm 19% dành cho dịp lễ tháng 4.

Từ nay đến hết ngày 1/5, khi mua sắm trong ngày từ một triệu đồng tại Zen Plaza hoặc Yazuya shop, khách hàng được tặng ngay một phần quà thiết kế, dành tặng cho mùa du lịch tháng 4. Khi mua sắm trong ngày tại Zen Plaza đạt mỗi 2 triệu đồng, khách hàng được tặng ngay một phiếu mua hàng tại Zen Plaza trị giá 100.000 đồng.

Các nhãn hiệu thời trang nhập khẩu tại Zen Plaza tiếp tục cập nhật những chương trình ưu đãi mới, thưc hiện song song, dành cho khách hàng mua sắm tại Zen Plaza trong suốt thời gian này: Kappa giảm 15% tất cả sản phẩm thương hiệu Ecko từ ngày 18/4 đến hết 5/5; Polo giảm 20% tất cả sản phẩm từ ngày 18/4 đến hết 31/5...

Địa chỉ liên hệ:

Zen Plaza, 54-56 Nguyễn Trãi, quận 1, TP HCM
Website: http://www.zenplaza.com.vn, http://www.facebook.com/zen.plaza.3

(Nguồn: Zen Plaza)

Copyright © 2012 Zen Plaza. All rights reserved Điều khoản sử dụng | Chính sách bảo mật